Vừa đi trăng mật về đến nhà, nàng dâu mới Đông Nhi đã được bố mẹ chồng làm điều này

Đông Nhi khiến mọi cô gái đều ghen tị khi không chỉ có một người chồng “soái ca” mà bố mẹ chồng cũng cưng chiều cô hết mực.

Sau đám cưới thế kỷ, vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã có kỳ trăng mật vui vẻ. Tuy nhiên, có lẽ vì còn nhiều công việc nên cặp đôi chỉ nghỉ ngơi vài ngày rồi trở về TP.HCM.

Ngay khi vừa về đến nhà, cô nàng đã khiến dân tình phải ghen tị thêm một lần nữa vì hành động mà bố mẹ chồng dành cho mình.

Cách đây không lâu, Đông Nhi chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh với ông xã Ông Cao Thắng trong bữa tối tại nhà với dòng chú thích: “Vừa về tới nhà là được bố mẹ đãi bữa tiệc thịnh soạn ủng hộ Việt Nam tối nay”.

Có thể thấy, bố mẹ Ông Cao Thắng rất yêu thương và chiều chuộng Đông Nhi đến mức tự xuống bếp chuẩn bị một bữa ăn thịnh soạn như vậy cho con dâu.

Vừa đi trăng mật về đến nhà, nàng dâu mới Đông Nhi đã được bố mẹ chồng làm điều này - Ảnh 1.
Vừa đi trăng mật về đến nhà, nàng dâu mới Đông Nhi đã được bố mẹ chồng làm điều này - Ảnh 2.

Trước đó, bố của Ông Cao Thắng cũng đã có những chia sẻ rất xúc động về con dâu Đông Nhi trong lễ rước dâu của cặp đôi. Trong phần phát biểu của nhà trai, bố Ông Cao Thắng đã bày tỏ: “Cảm ơn anh chị nhà gái đã sinh thành và giáo dưỡng để chúng tôi may mắn có được đứa con dâu tuyệt vời như hiện tại”.

Vừa đi trăng mật về đến nhà, nàng dâu mới Đông Nhi đã được bố mẹ chồng làm điều này - Ảnh 3.

Theo Helino

Đông Nhi chứng tỏ đẳng cấp của 'đại gia' ngầm tại Vbiz khi đụng hàng cả dàn sao châu ÁĐông Nhi chứng tỏ đẳng cấp của “đại gia” ngầm tại Vbiz khi đụng hàng cả dàn sao châu Á

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *