Tự xem số phận theo nhân tướng học: Tính chất của chân mày

GiadinhNet – Mày ôm mắt thì mắt như nằm trong chân mày, nhìn tổng quát thấy hình thể đẹp.

LTS: Hình như Thượng đế đã hé mở 1 cánh cửa cho chúng ta khám phá những bí mật của chính cuộc đời mình từ chính bản thân mỗi chúng ta. Giadinh.net.vn xin giới thiệu với bạn đọc loạt bài về tiếng nói nhân tướng học vào 8h các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần để nhận biết được những điều mà nhân tướng đã và đang nói với chúng ta. Trân trọng mời bạn đọc đón đọc!

Tính chất của chân mày

Chân mày bao gồm xương mày và lông mày. Xương mày là khung xương phía trên của hố mắt, sờ tay vào là thấy rất rõ. Xương mày cao hay thấp ảnh hưởng tới thế của lông mày, cũng ảnh hưởng tới công danh, quyền hành, tướng diện toàn thể và thẩm mỹ của khuôn mặt.

Xương mày nổi cao

Xương mày nổi cao và chạy dài theo suốt mắt là người có uy quyền thật (hình 27).

Nếu chỗ nổi cao mà trắng hơn bề ngoài thì có khiếu về thể thao (H26).

Vùng nổi cao mà màu bình thường như các chỗ khác hoặc da đen hơn các chỗ khác thì phát về binh nghiệp. Trường hợp này phải xem gò mộc tinh trong lòng bàn tay và tiếng nói của lòng bàn tay là quyết định. Nếu gò mộc tinh đều, ngón trỏ dài, đầu ngón tay thon thì người này theo binh nghiệp có thể lên hàng tướng lĩnh. Nếu xương mày nổi cao mà gò mộc tinh không có những đặc điểm trên thì vào binh nghiệp cũng chỉ phát triển đến cấp tá thôi, không lên tướng được. Xương mày mà rộp như vỏ trứng thì có số phải mổ.

Mày ôm mắt

Mày ôm mắt thì mắt như nằm trong chân mày, nhìn tổng quát thấy hình thể đẹp. Phụ nữ có mày ôm mắt mà lông mày thanh tú là quý tướng. Mày ôm mắt thì mu mắt thường hẹp. Nếu lông mày khô như bị cháy thì người này sẽ bị tai họa tù tội. Trường hợp này phải xem đường thái dương. Nếu đường thái dương chấm dứt trước khi đến gò Thái dương thì có thể nói chắc chắn là bị tai họa tù tội. Còn nếu đường Thái dương chạy thẳng đến gò Thái dương thì dù lông mày khô như cháy cũng không bị tai họa tù tội. Vẫn có thể bị tai họa nhưng hễ gặp họa là có người cứu (hình 29).

Mày chữ bát

Mày chữ bát thì lông mọc theo hình chữ bát. Người này tướng tốt thì tốt thêm, tướng xấu thì xấu thêm. Nếu khi có họa thì họa xảy ra rất nhanh và nặng hơn, khi có danh thì danh cũng đến rất nhanh. Anh bạn tôi có lông mày dạng này. Anh tham gia 1 cuộc thi văn học và 2 cuộc thi báo chí, cả 3 cuộc thi anh đều được giải nhất. Danh đến nhanh tới không ngờ. Nhưng khi có họa thì họa cũng đến nhanh và nặng hơn. Vợ anh bị bệnh tưởng bình thường mà hóa ra rất nặng, mất sạch nhà cửa (hình 30).

Mày lơ lửng

Mày lơ lửng thì lông mọc không cao mà cũng không thấp, trông như không bám víu vào đâu cả. Lông mày lơ lửng thường đi với mắt xếch lên (Hình 31).

Mắt có đuôi xếch lên cũng được gọi là mắt lơ lửng. Phụ nữ có lông mày lơ lửng có thể trở thành nghệ sĩ đại tài, nếu không thì cũng là 1 nhà văn có những tác phẩm khá nổi tiếng. Nhà văn Võ Thị Hảo có lông mày lơ lửng. Tất cả các loại lông mày nếu phía cuối lông mọc lộn xộn, xác xơ là bị phá, xấu về anh em, con cái, công danh. Mày bị phá cách này thì xấu về hậu vận.

Mày sư

Mày sư thì xương chân mày và lông mày phía đầu thì cong vòng cung rồi cúp xuống phía đuôi mắt. Nhìn vào mặt người này thấy hơi khó chịu chứ không thoải mái (hình 32).

Lông mày sư thì cô độc. Có 1 người phụ nữ có lông mày sư, lấy chồng là phi công, có 1 người con trai. Được chồng cho sang Đài Loan du lịch, chị tìm đến Lưu Hòa Thượng nhờ xem hậu vận. Lưu Hòa Thượng nói: “Tướng chị cô độc. Về sau nếu không chịu nổi cảnh cô độc thì nên vào chùa đi tu”. Chị không tin. Nhưng sau đó chồng chị chết. Cậu con trai sang Đức làm ăn rồi lấy vợ và sống luôn ở bên đó, lâu hay mới về thăm mẹ 1 lần.

Mày cụt

Mày cụt thì giống như bị chặt đứt, lông phía cuối không có. Đây là tướng người có họa vào tuổi trung niên, công danh đứt đoạn, nhân duyên chia cắt. Nếu mày cụt mà công danh tới nhanh thì cũng tàn nhanh và có thể còn phải gánh họa. Nếu có công danh mà đưa anh em vào làm chung thì sẽ có họa cho cả đám. Mày kiểu gì mà rậm quá thì cũng không tốt, dễ bị tù tội.

(Còn nữa)

Nhật Khánh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *