Rộ tin Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh sắp kết hôn, kết thúc cuộc tình marathon 8 năm bằng đám cưới

Fan hâm mộ cho rằng Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh sắp kết hôn vì những bằng chứng sau đây.

Mới đây trên trang cá nhân, Ngô Kiến Huy bất ngờ đăng một dòng trạng thái rất “tình”: “Đó là chặng đường dài tôi muốn cùng đi với em.” Đáng nói là, minh họa cho dòng trạng thái này là bức ảnh chụp đôi bàn tay nam nữ đang nắm chặt, trong đó, bàn tay người con gái đeo chiếc nhẫn kim cương ở ngón tay áp út.

Bức ảnh nhanh chóng nhận được hàng chục ngàn lượt yêu thích. Fan hâm mộ của Ngô Kiến Huy liên tục bình luận chúc mừng anh vì cho rằng chủ nhân của bàn tay đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út chính là Khổng Tú Quỳnh và đây là bằng chứng của một lời cầu hôn thành công. Có fan còn bình luận: “Đám cưới đang tới gần.”

Người hâm mộ của nam ca sĩ kiêm diễn viên tài năng còn suy đoán “chặng đường dài” mà Ngô Kiến Huy viết trong dòng trạng thái ám chỉ cuộc hôn nhân trong tương lai gần.

Đặc biệt hơn, cùng ngày Ngô Kiến Huy đăng ảnh đôi bàn tay tình tứ, Khổng Tú Quỳnh cũng đăng một dòng trạng thái có ý nghĩa tương tự: “Cùng anh vượt qua ngàn con đường.” Minh họa cho tâm trạng này là bức hình chụp bóng của cặp tình nhân đang nắm tay nhau đổ xuống mặt đường.

Sự tương đồng của hai dòng trạng thái trong cùng một thời điểm càng khiến fan hâm mộ củng cố thêm suy đoán cặp đôi đã chính thức chấm dứt 8 năm yêu đương marathon để “happy ending” bằng một đám cưới cổ tích.

Cặp đôi Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh đã chính thức chấm dứt 8 năm yêu đương marathon để happy ending bằng một đám cưới cổ tích?
Cặp đôi Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh đã chính thức chấm dứt 8 năm yêu đương marathon để “happy ending” bằng một đám cưới cổ tích?

Theo Helino

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *