Phát hiện thi thể 2 học sinh lớp 11 dưới hồ sau tin nhắn từ biệt

Lực lượng chức năng tìm thấy thi thể 2 học sinh lớp 11 dưới hồ sau tin nhắn từ biệt. Nhà chức trách phát hiện xe máy, vật dụng học tập của 2 nạn nhân để lại gần hiện trường.

Sáng 18/9, lực chức năng tỉnh Đắk Nông đã tìm thấy thi thể em Nguyễn Thế Hiển (16 tuổi, học sinh lớp 11 Trường THPT Phan Bội Châu, xã Nam Dong, huyện Cư Jút) tử vong dưới hồ Trúc.

Trước đó, khoảng 17h ngày 17/9, bảo vệ khu du lịch hồ Trúc (thị trấn Ea T’ling) đi kiểm tra để chuẩn bị đóng cửa thì phát hiện chiếc xe máy bị bỏ lại gần hồ. Gần đó, nhân viên bảo vệ phát hiện có cặp sách và tư trang của học sinh.

Nghi ngờ có chuyện, nhân viên bảo vệ thông báo cho chính quyền địa phương phối hợp tìm kiếm. Sau đó, người dân phát hiện thi thể em Hoàng Thị Hương (16 tuổi, học lớp 11 Trường THPT Phan Bội Châu) nổi trên mặt hồ, cách vị trí để tư trang không xa.

Phát hiện thi thể 2 học sinh lớp 11 dưới hồ sau tin nhắn từ biệt - Ảnh 1.

Thi thể em Hương được phát hiện trên mặt hồ. Ảnh: T. N.

Trước khi xảy ra sự việc, nữ sinh này có nhắn tin cho một bạn với nội dung: “Mày cố gắng sống tốt, nếu tao chết thì đến thắp cho tao nén nhang”. Sau tin nhắn này, không ai liên lạc được với Hương.

Thầy Nguyễn Viết Thanh, Hiệu trưởng Trường THPT Phan Bội Châu, cho biết vẫn chưa thể xác định được nguyên nhân dẫn đến việc 2 học sinh trên tử vong.

“Chiều hôm qua, cả 2 rủ nhau đến khu vực hồ Trúc chơi. Có thể trong lúc vui chơi, 2 em trượt chân xuống hồ, hoặc một lý do nào khác. Cơ quan chức năng đang điều tra để làm rõ vụ việc”, ông Thanh nói.

Theo Tri thức trực tuyến

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *