Nhan sắc khác lạ của Hoa hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh sau đêm chung kết

GiadinhNet – Về việc tân Hoa hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh có phẫu thuật thẩm mỹ hay không, BTC cuộc thi đã chính thức lên tiếng trả lời. Người đẹp cũng tự tin khoe nhan sắc khác lạ sau đêm chung kết.

BTC Hoa hậu Đại Dương 2017 và Lê Âu Ngân Anh cùng lên tiếng về chuyện dao kéoBTC Hoa hậu Đại Dương 2017 và Lê Âu Ngân Anh cùng lên tiếng về chuyện “dao kéo”

GiadinhNet – BTC cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 1017 cho biết đã đưa Lê Âu Ngân Anh tới chụp X-Quang mặt tại cơ sở y tế có thẩm quyền và được xác nhận: Hình ảnh mũi không có vật thể lạ.

Tân Hoa hậu Đại Dương 2017Lê Âu Ngân Anh vừa được BTC cuộc thi “minh oanh” bằng văn bản chính thức.

BTC cho biết: “Việc Lê Âu Ngân Anh không phẫu thuật thẩm mỹ mũi khi dự thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 đã được xác định trong quá trình kiểm tra nhân trắc học. Đồng thời, BTC đã đưa Lê Âu Ngân Anh tới chụp X-Quang mặt tại cơ sở y tế có thẩm quyền và được xác nhận: Hình ảnh mũi không có vật thể lạ. Chiểu theo quy định hiện hành, thí sinh Lê Âu Ngân Anh vẫn đảm bảo tiêu chí “có vẻ đẹp tự nhiên”.

Chưa hết, phía BTC còn công bố bằng chứng cho việc này bằng cách gửi những hình ảnh ngay sau đêm chung kết của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh. Dưới đây là những hình ảnh được cho là khác lạ so với đêm thi của cô.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh khoe vẻ đẹp hình thể lẫn gương mặt khả ái sau đêm chung kết.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh khoe vẻ đẹp hình thể lẫn gương mặt khả ái sau đêm chung kết.

Trong suốt cuộc thi này, cô nhận được sự chăm sóc từ mẹ mình. Đây cũng là người giúp, Hoa hậu Đại Dương dũng cảm đối mặt với scandal sau đêm đăng quang. Cô chia sẻ: Ba mẹ vẫn tin con gái nếu tôi không thành công ở lĩnh vực này vẫn có thể thành công ở lĩnh vực khác từ chuyên ngành mà mình học cũng như những thế mạnh mình có.

Trong suốt cuộc thi này, cô nhận được sự chăm sóc từ mẹ mình. Đây cũng là người giúp, Hoa hậu Đại Dương dũng cảm đối mặt với scandal sau đêm đăng quang. Cô chia sẻ: “Ba mẹ vẫn tin con gái nếu tôi không thành công ở lĩnh vực này vẫn có thể thành công ở lĩnh vực khác từ chuyên ngành mà mình học cũng như những thế mạnh mình có”.

Cận cảnh nhan sắc của Hoa hậu Đại Dương 2017 bị ném đá tơi tả sau đêm chung kết. Đây là hình ảnh mới nhất khi cô trả lời một tờ báo về sự việc ồn ào. Người đẹp cho biết: Tôi chưa từng nghĩ sẽ trả lại vương miện vì tôi nghĩ mình xứng đáng.

Cận cảnh nhan sắc của Hoa hậu Đại Dương 2017 bị ném đá tơi tả sau đêm chung kết. Đây là hình ảnh mới nhất khi cô trả lời một tờ báo về sự việc ồn ào. Người đẹp cho biết: “Tôi chưa từng nghĩ sẽ trả lại vương miện vì tôi nghĩ mình xứng đáng”.

Đỗ Quyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *