Nhấn nhá đan xen giữa yếu tố cổ điển và hiện đại, căn hộ 73m² hiện lên với vẻ đẹp như một bức tranh đồng quê êm đềm

Không quá cầu kỳ trong thiết kế nhưng sự điểm xuyết giữa tường gạch, gỗ cùng nhiều đồ trang trí cổ với lối kiến trúc lộng lẫy đã khiến căn hộ dưới đây hiện lên đẹp đến mê hoặc.

Khu vườn sân thượng đẹp như một kiệt tác nghệ thuật trong căn penhouse của nam tài tử có cha lẫn con đều là người đồng tínhKhu vườn sân thượng đẹp như một kiệt tác nghệ thuật trong căn penhouse của nam tài tử có cha lẫn con đều là người đồng tính

Dù là diện tích nhỏ hay lớn, dường như mỗi căn hộ ở Nga đều khiến người ta phải sửng sốt với vẻ đẹp sau khi hoàn thiện. Ở căn hộ rộng 73m2 này, chủ nhà khéo léo kết hợp các yếu tố cổ điển và hiện đại giúp căn hộ hiện lên có điểm nhấn vô cùng ấn tượng.

Với sắc màu sáng trắng bao trùm không gian, kiến trúc sư không xây toàn bộ tường trắng mà đâu đó vẫn điểm xuyết để lộ nguyên bức tường gạch cổ đẹp. Thêm vào đó, những đồ vật trang trí từ xa xưa như đồng hồ đứng, một vài vật dụng cũ kỹ nhưng thực quý hiếm từ lâu đời như hộp đựng đồ dùng làm bàn kê bên ghế sofa hiện đại… Tất cả khiến cho căn hộ hiện lên đẹp ngoài sức tưởng tượng.

Nhấn nhá đan xen giữa yếu tố cổ điển và hiện đại, căn hộ 73m² hiện lên với vẻ đẹp như một bức tranh đồng quê êm đềm - Ảnh 2.

Căn hộ có điểm nhấn đặc biệt trong mỗi phòng khi vừa kết hợp yếu tố cổ điển lẫn hiện đại.

Nhấn nhá đan xen giữa yếu tố cổ điển và hiện đại, căn hộ 73m² hiện lên với vẻ đẹp như một bức tranh đồng quê êm đềm - Ảnh 3.

Ở khu vực nhà bếp, chủ nhà bài trí kết hợp khu vực ăn uống với bộ bàn ghế gỗ khá cổ điển ấn tượng.

Nhấn nhá đan xen giữa yếu tố cổ điển và hiện đại, căn hộ 73m² hiện lên với vẻ đẹp như một bức tranh đồng quê êm đềm - Ảnh 4.

Tủ lạnh cũng không phải là kiểu hiện đại ngày nay nhưng vô cùng đẹp mắt và hợp khung cảnh. Phía cửa sổ rộng lớn, chủ nhà còn kê thêm được ghế dài làm chỗ nghỉ ngơi nhanh chóng khi cần.

Nhấn nhá đan xen giữa yếu tố cổ điển và hiện đại, căn hộ 73m² hiện lên với vẻ đẹp như một bức tranh đồng quê êm đềm - Ảnh 5.

Điểm đặc trưng bao trùm căn hộ xinh xắn này chính là màu trắng bàng bạc của tường, của tủ kệ, của cửa ra vào.

Nhấn nhá đan xen giữa yếu tố cổ điển và hiện đại, căn hộ 73m² hiện lên với vẻ đẹp như một bức tranh đồng quê êm đềm - Ảnh 6.

Điều đó khiến đồ vật trang trí hay lưu trữ bên trong muôn phần nổi bật.

Nhấn nhá đan xen giữa yếu tố cổ điển và hiện đại, căn hộ 73m² hiện lên với vẻ đẹp như một bức tranh đồng quê êm đềm - Ảnh 7.

Tường gạch là điểm nhấn nhá không thể thiếu trong căn hộ cổ điển đẹp mắt.

Nhấn nhá đan xen giữa yếu tố cổ điển và hiện đại, căn hộ 73m² hiện lên với vẻ đẹp như một bức tranh đồng quê êm đềm - Ảnh 8.

Khu vực phòng khách với ghế sofa và gối ôm với sắc trắng đồng đều.

Nhấn nhá đan xen giữa yếu tố cổ điển và hiện đại, căn hộ 73m² hiện lên với vẻ đẹp như một bức tranh đồng quê êm đềm - Ảnh 9.

Ghế ngồi không có gì đặc biệt lắm.

Nhấn nhá đan xen giữa yếu tố cổ điển và hiện đại, căn hộ 73m² hiện lên với vẻ đẹp như một bức tranh đồng quê êm đềm - Ảnh 10.

Nhưng chiếc bàn thiết kế ngồi tiếp khách mới là điểm nhấn nổi bần bật cho không gian phòng khách.

Nhấn nhá đan xen giữa yếu tố cổ điển và hiện đại, căn hộ 73m² hiện lên với vẻ đẹp như một bức tranh đồng quê êm đềm - Ảnh 11.

Để không gian đỡ màu trắng đơn điệu, chủ nhà dán giấy dán tường hoa lá ở phía đối diện phòng khách như một cách trang trí hay ho.

Nhấn nhá đan xen giữa yếu tố cổ điển và hiện đại, căn hộ 73m² hiện lên với vẻ đẹp như một bức tranh đồng quê êm đềm - Ảnh 12.

Khu vực phòng ngủ với bức tường gạch phía trên đầu thô sơ hoàn toàn tạo điểm nhấn cho bức tranh và toàn bộ khu vực đầu giường.

Nhấn nhá đan xen giữa yếu tố cổ điển và hiện đại, căn hộ 73m² hiện lên với vẻ đẹp như một bức tranh đồng quê êm đềm - Ảnh 13.

Trang trí ấn tượng nơi đầu giường ngủ.

Nhấn nhá đan xen giữa yếu tố cổ điển và hiện đại, căn hộ 73m² hiện lên với vẻ đẹp như một bức tranh đồng quê êm đềm - Ảnh 14.

Khu vực tủ treo quần áo phía cuối giường.

Nhấn nhá đan xen giữa yếu tố cổ điển và hiện đại, căn hộ 73m² hiện lên với vẻ đẹp như một bức tranh đồng quê êm đềm - Ảnh 15.

Mắc treo đồ ngay lối ra vào.

Nhấn nhá đan xen giữa yếu tố cổ điển và hiện đại, căn hộ 73m² hiện lên với vẻ đẹp như một bức tranh đồng quê êm đềm - Ảnh 16.

Khu vực phòng tắm và nhà vệ sinh.

Nhấn nhá đan xen giữa yếu tố cổ điển và hiện đại, căn hộ 73m² hiện lên với vẻ đẹp như một bức tranh đồng quê êm đềm - Ảnh 17.

Thêm điểm nhấn của căn hộ nữa là những chiếc đèn treo chính giữa phòng lung linh.

Nhấn nhá đan xen giữa yếu tố cổ điển và hiện đại, căn hộ 73m² hiện lên với vẻ đẹp như một bức tranh đồng quê êm đềm - Ảnh 18.

Nó khiến cho không gian sống hiện lên sang trọng đến mức khó tin, dù sắc màu toàn căn hộ khá đơn điệu.

Nhấn nhá đan xen giữa yếu tố cổ điển và hiện đại, căn hộ 73m² hiện lên với vẻ đẹp như một bức tranh đồng quê êm đềm - Ảnh 19.

Một khu vực giường ngủ khác dành cho em bé với sắc màu tươi vui hơn.

Nhấn nhá đan xen giữa yếu tố cổ điển và hiện đại, căn hộ 73m² hiện lên với vẻ đẹp như một bức tranh đồng quê êm đềm - Ảnh 20.

Chủ nhà không bỏ qua trang trí tinh tế ngay đầu giường.

Nhấn nhá đan xen giữa yếu tố cổ điển và hiện đại, căn hộ 73m² hiện lên với vẻ đẹp như một bức tranh đồng quê êm đềm - Ảnh 21.

Những vật dụng trang trí giúp không gian nổi bật.

Nhấn nhá đan xen giữa yếu tố cổ điển và hiện đại, căn hộ 73m² hiện lên với vẻ đẹp như một bức tranh đồng quê êm đềm - Ảnh 22.

Bản thảo căn hộ rộng 73m2 ở Nga.

Nét độc đáo trong biệt thự của gia đình cựu Tổng thống Mỹ và bức tranh đến từ Hà NộiNét độc đáo trong biệt thự của gia đình cựu Tổng thống Mỹ và bức tranh đến từ Hà Nội

Theo Decor/Nhịp sống Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *