Người mẹ ung dung để con nhỏ lái xe máy lao phăng phăng trên đường khiến cộng đồng mạng tranh cãi

Một người phụ nữ ung dung ngồi phía sau để em bé khoảng 6-7 tuổi vặn tay ga, điều khiển chiếc xe máy lao trên đường với tốc độ khá nhanh khiến người chứng kiến một phen hốt hoảng.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ để em bé khoảng 6-7 tuổi tuổi cầm điều khiển tay ga, chạy phăng phăng trên đường.

Theo như hình ảnh ghi lại trong đoạn clip ngắn cho thấy, người phụ nữ ngồi phía sau, được cho là mẹ của đứa trẻ, ung dung để cậu bé khoảng chừng 6-7 tuổi ngồi phía trước điều khiển xe máy. Bàn tay nhỏ của em vặn tay ga thuần thục khiến chiếc xe lao đi với tốc độ khá nhanh trên đường.

Người mẹ ung dung để con nhỏ lái xe máy lao phăng phăng trên đường khiến cộng đồng mạng tranh cãi - Ảnh 1.
Người mẹ ung dung để con nhỏ lái xe máy lao phăng phăng trên đường khiến cộng đồng mạng tranh cãi - Ảnh 2.

Hình ảnh này khiến nhiều người đi đường lo ngại. Ảnh cắt từ clip

Nhìn hình ảnh này, không ít người đi đường thấy bất ngờ xen lẫn sợ hãi. Trong khi đó, người phụ nữ ngồi phía sau vẫn thản nhiên chẳng có biểu hiện gì lo lắng. Có vẻ như các bậc phụ huynh không lường trước được sự nguy hiểm khi đặt tính mạng của mình cũng như những người đang lưu thông trên đường khi để cho con cái chỉ mới vài tuổi của mình điều khiển xe máy.

Sau khi clip được đăng tải lên mạng, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận thể hiện sự không đồng tình đối với việc làm coi thường tính mạng của người được cho là mẹ của đứa trẻ.

Mặc dù chưa xác định được thời gian, địa điểm xảy ra sự việc, song hiện đoạn clip vẫn đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Theo Helino

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *