Ngôi nhà 34m² được bài trí vô cùng thẩm mỹ ban công thơ mộngcực kì thích hợp cho người trẻ thích sự phóng khoáng

Nhà ở tầng một nhưng vẫn có ban công được bài trí giàu thẩm mỹ đã biến không gian sống này thành nơi ở đáng mơ ước của rất nhiều người, đặc biệt là người trẻ thích sự tự do phóng khoáng.

Ngôi nhà này được thiết kế riêng cho sinh viên hoặc người độc thân làm một số công việc của họ ở nhà. Phía trên bàn làm việc, cũng là một nhà bếp, là một tấm đục lỗ có lỗ raster cho phép sử dụng đa chức năng và tùy biến theo nhu cầu hiện tại.

Ngôi nhà 34m² được bài trí vô cùng thẩm mỹ ban công thơ mộng cực kì thích hợp cho người trẻ thích sự phóng khoáng - Ảnh 1.

Khu vực bài trí cực thông minh.

Ngôi nhà có diện tích 34m², trong đó các không gian được sắp xếp đối xứng đối với phòng tắm. Từ lối vào tới phòng thay đồ qua nhà bếp và khu vực ăn uống/làm việc đến phòng khách và phòng ngủ từ đó không gian bên ngoài được mở ra.

Ngôi nhà 34m² được bài trí vô cùng thẩm mỹ ban công thơ mộng cực kì thích hợp cho người trẻ thích sự phóng khoáng - Ảnh 2.

Tầng trệt tuy nhỏ hẹp nhưng được bài trí khéo léo vẫn hiện lên là nơi sống nhiều người mơ ước.

Ngôi nhà 34m² được bài trí vô cùng thẩm mỹ ban công thơ mộng cực kì thích hợp cho người trẻ thích sự phóng khoáng - Ảnh 3.

Không gian bao trùm màu trắng với tường trắng, rèm cửa mong manh càng khiến nơi này thêm mơ mộng.

Ngôi nhà 34m² được bài trí vô cùng thẩm mỹ ban công thơ mộng cực kì thích hợp cho người trẻ thích sự phóng khoáng - Ảnh 4.

Những chiếc gối ôm đặt trên ghế ngồi tạo thêm màu sắc sống động cho căn phòng nhỏ.

Ngôi nhà 34m² được bài trí vô cùng thẩm mỹ ban công thơ mộng cực kì thích hợp cho người trẻ thích sự phóng khoáng - Ảnh 5.

Một góc giường ngủ bé nhỏ nhưng không hề tẻ nhạt, đặc biệt bức tường màu xám đầy tính nghệ thuật được tận dụng tối đa để treo tranh ảnh.

Ngôi nhà 34m² được bài trí vô cùng thẩm mỹ ban công thơ mộng cực kì thích hợp cho người trẻ thích sự phóng khoáng - Ảnh 6.

Studio đồng thời là nhà ở với sự kết hợp độc đáo, bắt mắt không hề lộn xộn.

Ngôi nhà 34m² được bài trí vô cùng thẩm mỹ ban công thơ mộng cực kì thích hợp cho người trẻ thích sự phóng khoáng - Ảnh 7.

Kế tiếp khu làm việc đầy tính sáng tạo là nhà bếp trắng sáng, ngăn nắp với nhiều kho lưu trữ ẩn.

Ngôi nhà 34m² được bài trí vô cùng thẩm mỹ ban công thơ mộng cực kì thích hợp cho người trẻ thích sự phóng khoáng - Ảnh 8.

Nhà bếp được nhìn trực diện, tạo ra khoảng cách lối đi ngăn nắp.

Ngôi nhà 34m² được bài trí vô cùng thẩm mỹ ban công thơ mộng cực kì thích hợp cho người trẻ thích sự phóng khoáng - Ảnh 9.

Nhà bếp sạch sẽ cũng là góc nhà nghệ thuật, thể hiện rõ gu của người sống ở đây.

Ngôi nhà 34m² được bài trí vô cùng thẩm mỹ ban công thơ mộng cực kì thích hợp cho người trẻ thích sự phóng khoáng - Ảnh 10.

Bên ngoài ban công được tận dụng tối đa từng cm diện tích để thỏa sức bài trí.

Ngôi nhà 34m² được bài trí vô cùng thẩm mỹ ban công thơ mộng cực kì thích hợp cho người trẻ thích sự phóng khoáng - Ảnh 11.

Sắc màu tươi tắn, vui nhộn ngoài ban công như đánh bay mọi mệt mỏi sau ngày dài làm việc vất vả.

Ngôi nhà 34m² được bài trí vô cùng thẩm mỹ ban công thơ mộng cực kì thích hợp cho người trẻ thích sự phóng khoáng - Ảnh 12.

Ban công mỗi sớm mai là địa điểm ăn sáng, uống cà phê thư giãn quá đỗi hoàn hảo.

Cặp vợ chồng trẻ biến căn hộ 85m² tổ ấm với góc nào cũng đẹp như mơ vì chán sự trống rỗngCặp vợ chồng trẻ biến căn hộ 85m² tổ ấm với góc nào cũng đẹp như mơ vì chán sự trống rỗng

Theo Mojstan/Helino

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *