Mỹ nhân có “cảnh nóng sập giường” lên tiếng về chuyện tát bạn diễn

GiadinhNet – Trà My, người đóng vai Hạnh trong “Thương nhớ ở ai” không chỉ gây xôn xao bởi cảnh nóng táo bạo mà còn khiến dư luận xôn xao khi bị tố tát bạn diễn.

“Thương nhớ ở ai” đang vào giai đoạn căng thẳng thì bất ngờ hai nữ diễn viên trong phim tố nhau giả tạo và thậm chí còn tát nhau trong phim trường.

Cụ thể, Ngọc Anh người thủ vai Nhân, mẹ của Hạnh đã có cảnh tát con gái. Đạo diễn Lưu Trọng Ninh mong muốn diễn viên phải làm thật nhưng vô hình chung khiến mâu thuẫn của hai nhân vật bị lan từ trong phim ra đến ngoài đời.

Ngọc Anh và Trà My có cảnh tát nảy lửa trong Thương nhớ ở ai.

Ngọc Anh và Trà My có cảnh tát nảy lửa trong “Thương nhớ ở ai”.

Ngọc Anh cho biết: “Cảnh đó phải làm 2 đúp. Bình thường các cảnh tát, các diễn viên sẽ trao đổi với nhau trước và bàn tính kỹ sẽ tát hướng nào. Tuy nhiên, bạn ấy không bàn trước với tôi và nói chung rất ít khi hợp tác với mọi người. Vì không có sự trao đổi trước nên đáng nhẽ phải quay mặt đi ở cái tát đầu tiên thì bạn ấy lại đứng yên và bị đau. Khi đổi góc, tôi thực hiện cái tát thứ hai thì bạn ấy biết đường né nhưng lại né ngược nên bị cái tát vào mũi“.

Chính sự việc đó đã khiến nữ diễn viên Trà My đã rất buồn bã. Trên trang cá nhân, Trà My chia sẻ cô không muốn bình luận về những việc mà Ngọc Anh đã chia sẻ trên báo. Dù không bình luận nhưng Trà My vẫn muốn chia sẻ câu chuyện đầy ẩn ý của mình.

Cô tiết lộ: “Chiều nay, mình đã khóc nhiều. Nước mắt cứ trào ra. Vì ức. Hay vì gì không rõ. Nhưng kệ. Một người chị trong đoàn phim “Thương nhớ ở ai”, đã inbox Facebook mình và nói: “Mọi chuyện kệ nó đi. Đúng hay sai, người trong cuộc rõ hơn ai hết”.

Cảnh nóng trong phim Thương nhớ ở ai.

Cảnh nóng trong phim “Thương nhớ ở ai”.

Được biết, diễn viên Trà My hiện đang gây sốt bởi lối diễn xuất tự nhiên mộc mạc. Đặc biệt, người đẹp này còn có cảnh nóng táo bạo trong “Thương nhớ ở ai” với chi tiết sập giường khiến dân mạng tranh cãi.

Đỗ Quyên (th)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *