Lộ diện người đứng sau thành công của Mỹ Linh, Huyền My ở “đấu trường” quốc tế

GiadinhNet – Được biết, HLV Anjo Santos còn là người đứng sau thành công của Đỗ Mỹ Linh tại Hoa hậu Thế giới 2017, với thành tích vào Top 40 tứ kết và chiến thắng giải Người đẹp nhân ái, Á hậu Huyền My tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017, với thành tích Top 10 chung cuộc.

Gương mặt đầu tiên phải kể đến là ông Anjo Santos, chuyên gia hàng đầu đến từ Trung tâm đào tạo Hoa hậu Thế giới Philippines. Anjo Santos là chuyên gia có nhiều năm gắn bó với các nhan sắc Việt. Lần đầu ông đến Việt Nam vào năm 2014 khi cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam lần thứ nhất khởi động.

Đỗ Mỹ Linh và HLV Santos.

Đỗ Mỹ Linh và HLV Santos.

Dưới sự hướng dẫn tận tình của huấn luyện viên Anjo Santos Top 3 Hoa khôi Áo dài 2015 là top 3 thành công nhất trong lịch sử Hoa hậu tại Việt Nam tính đến thời điểm này với thành tích: Top 11 Miss World 2015 của Hoa khôi Lan Khuê, Á hậu 3 Miss International 2015 của Á khôi 1 Thúy Vân, “Hoa hậu được yêu thích nhất trên mạng xã hội” của Á khôi 2 Lệ Quyên tại Miss Supranational 2015.

Ngoài việc gắn bó với các thí sinh Hoa khôi Áo dài hai mùa 2014, 2015, huấn luyện viên Anjo Santos còn là người đứng sau thành công của Đỗ Mỹ Linh tại Hoa hậu Thế giới 2017, với thành tích vào Top 40 tứ kết và chiến thắng giải Người đẹp nhân ái, Á hậu Huyền My tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017, với thành tích Top 10 chung cuộc. Anjo Santos cũng là huấn luyện viên đã sang Việt Nam huấn luyện các kỹ năng giúp Lê Âu Ngân Anh đoạt giải Hoa hậu Đại dương 2017.

Thành công của Á hậu Huyền My có hình bóng của HLV Santos.

Thành công của Á hậu Huyền My có hình bóng của HLV Santos.

Ngoài đội ngũ chuyên gia đến từ Philippines thì các học viên tại Trung Tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam còn được sự chỉ dạy của dàn chuyên gia, huấn luyện hàng đầu trong nước như: Đạo diễn catwalk Henri Hubert, Hoa Khôi Siêu mẫu Lan Khuê, Á hậu Nguyễn Thị Loan,…

Được biết, Lễ ra mắt Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 14/4/2018 tại TP.HCM với sự tham dự của Hoa hậu Thế giới 2013 – Megan Young và Hoa hậu Hoàn vũ 2015 – Pia Wurtzbach cùng với ông trùm hoa hậu Jonas Gaffud được xem bước ngoặt cho nhan sắc Việt Nam trong nỗ lực chinh phục các đấu trường sắc đẹp thế giới.

Đỗ Quyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *