Không chỉ ca sĩ người Mỹ, mỹ nhân Việt cũng từng bị chỉ trích dữ dội vì mặc áo dài phản cảm

GiadinhNet – Trước ca sĩ người Mỹ, loạt mỹ nhân Việt này cũng từng bị “ném đá” vì diện áo không đúng cách, trong đó có cả Hoa hậu có tiếng.

Cộng đồng mạng Việt Nam ‘tổng tấn công’ trang cá nhân nữ ca sĩ mặc áo dài không quần, gay gắt yêu cầu xin lỗi

Không chỉ ca sĩ người Mỹ, mỹ nhân Việt cũng từng bị chỉ trích dữ dội vì mặc áo dài phản cảm - Ảnh 2.

Mới đây, việc ca sỹ Kacey Musgraves mặc áo dài, nhưng phối đồ phản cảm gây xôn xao cộng đồng mạng Việt. Bởi từ xưa tới nay, áo dài vẫn được xem là Quốc phục, là nét văn hóa đặc trưng của người Việt Nam. Nhắc đến áo dài, khán giả thường nghĩ tới loại trang phục kín đáo, ôm sát vừa vặn đường cong cơ thể. Nhiều người đã yêu cầu nữ ca sĩ người Mỹ phải xin lỗi vì diện Quốc phục chưa đúng cách.

Không chỉ ca sĩ người Mỹ, mỹ nhân Việt cũng từng bị chỉ trích dữ dội vì mặc áo dài phản cảm - Ảnh 3.

Ngô Thanh Vân là 1 trong những mỹ nhân lên tiếng gay gắt việc nữ ca sĩ Mỹ mặc áo dài phản cảm. Nhưng sau đó, nhiều khán giả tìm ra hình ảnh vài năm trước “đả nữ” cũng có bức ảnh không đẹp mắt với quốc phục. Ngay sau đó, nữ diễn viên “Dòng máu anh hùng” đã lên tiếng thanh minh. Theo đó, trên fanpage chính thức của mình, Ngô Thanh Vân cho biết đó là thời điểm cách đây 15 năm, lúc đó cô khoảng 25 tuổi, đang là người mẫu cho show thời trang của nhà thiết kế và cô mặc đồ theo yêu cầu của NTK. Nữ diễn viên cũng nhấn mạnh rằng đó không phải là áo dài vì không có xẻ tà hai bên mà có phần xẻ nửa rốn nên việc đánh đồng việc cô mặc áo dài theo cách phản cảm như nữ ca sĩ kia là hoàn toàn không chính xác.

Không chỉ ca sĩ người Mỹ, mỹ nhân Việt cũng từng bị chỉ trích dữ dội vì mặc áo dài phản cảm - Ảnh 4.

Mai Phương Thúy cũng từng gặp bão dư luận khi thực hiện bộ ảnh với áo dài trắng. Chuyện không có gì đáng nói nếu như Hoa hậu không mặc bộ áo dài quá mỏng manh, để lộ gần như toàn bộ cơ thể, mặc cũng như không mặc.

Không chỉ ca sĩ người Mỹ, mỹ nhân Việt cũng từng bị chỉ trích dữ dội vì mặc áo dài phản cảm - Ảnh 5.

Người đẹp Phan Thị Mơ cũng từng gây khó chịu cho công chúng khi diện áo dài không giống ai. Áo dài ren hồng được cô mặc cùng quần bó chẽn trông không hề hợp mắt.

Không chỉ ca sĩ người Mỹ, mỹ nhân Việt cũng từng bị chỉ trích dữ dội vì mặc áo dài phản cảm - Ảnh 6.

Á hậu Hoàng My cũng đã gặp phản ứng vì mặc áo dài hở nguyên cả một khoảng lưng.

Không chỉ ca sĩ người Mỹ, mỹ nhân Việt cũng từng bị chỉ trích dữ dội vì mặc áo dài phản cảm - Ảnh 7.

Ca sĩ Mai Khôi có vẻ là người mặc áo dài khiến dư luận khó chịu nhất. Áo dài được cô buộc vạt một cách kỳ quặc và mix cùng quần jean ôm với boot cao cổ.

Không chỉ ca sĩ người Mỹ, mỹ nhân Việt cũng từng bị chỉ trích dữ dội vì mặc áo dài phản cảm - Ảnh 8.

Ca sĩ không tuổi Hiền Thục cách đây nhiều năm cũng đã từng gặp sự cố lớn khi diện áo dài cách tân. Dư luận khi đó cho rằng Hiền Thục đã phá hỏng hình ảnh phụ nữ Việt diện áo dài duyên dáng khi mặc chiếc áo dài cách tân, phối cùng quần ngắn cũn cỡn và tất lưới lên sân khấu.

Không chỉ ca sĩ người Mỹ, mỹ nhân Việt cũng từng bị chỉ trích dữ dội vì mặc áo dài phản cảm - Ảnh 9.

Ca sĩ Đoan Trang trước đây thường lot top sao mặc xấu. Trong đó, áo dài cũng là một trong những trang phục mà Đoan Trang phối theo sở thích cá nhân một cách kỳ quặc. Nữ ca sĩ mặc một chiếc áo dài truyền thống khá đẹp mắt nhưng lại phối cùng quần jean rách phản cảm. Những năm gần đây, Đoan Trang đã hoàn thiện dần gu thời trang và ngày càng mặc đẹp hơn trong mắt công chúng.

K.N (th)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *