Diễn viên 40 tuổi 4 đời chồng: Trên đời này chẳng có cuộc hôn nhân nào viên mãn cả

“Trải qua 4 cuộc hôn nhân, tôi luôn là người vợ được yêu chiều hết mực nhưng tôi tin chắc trên đời này chẳng có cuộc hôn nhân nào viên mãn cả”, diễn viên Hoàng Yến chia sẻ.

Nhắc tới diễn viên Hoàng Yến , khán giả không thể quên hình ảnh nhân vật cô Xuyến 4 đời chồng trong Về nhà đi con. Ngoài đời, Hoàng Yến cũng trải qua 4 cuộc hôn nhân. Ở tuổi 40, chị kết hôn lần thứ 4 và sinh con gái thứ 3.

Bỏ ngoài tai những lời bàn tán, phán xét, Hoàng Yến ở tuổi 45 ngày càng trẻ trung, xinh đẹp. Nữ diễn viên thừa nhận chị luôn nỗ lực làm đẹp mỗi ngày vì bản thân, vì mẹ ruột chứ không phải để níu kéo chồng trẻ:

“Chả có người phụ nữ nào lại không thích đẹp. Tôi rất không hài lòng khi nghe những người phụ nữ nói rằng: Mình lấy chồng sinh con rồi thì chẳng cần đẹp nữa! Mình không cần đẹp hơn ai, chỉ cần đẹp hơn mình của ngày hôm qua là được”.

Đối với Hoàng Yến, việc người ta gọi chị như thế nào, đánh giá chị ra sao không quan trọng: “Tới thời điểm hiện tại, tôi vẫn tự tin mặc chung đồ với các con gái của tôi. Tôi biết, người ta bàn tán, nói tôi “cưa sừng làm nghé”, “làm quá”… nhưng tôi không bận tâm.

Mỗi người đều có quyền nhận xét, có quan điểm riêng của họ, còn bản thân ta thì có quyền không bận tâm tới những điều đó. Tôi chọn cách tập trung sống cho bản thân mình, nên tất cả những bàn tán xung quanh mình, tôi bỏ ngoài tai”.

Diễn viên 40 tuổi 4 đời chồng: Trên đời này chẳng có cuộc hôn nhân nào viên mãn cả - Ảnh 1.

“Tôi biết, người ta bàn tán, nói tôi “cưa sừng làm nghé”, “làm quá”… nhưng tôi không bận tâm”.

Với quan điểm “nỗi đau là tài sản”, Hoàng Yến cho hay chị không than thân trách phận, không gục ngã khi những khó khăn, đau khổ xảy ra trong cuộc đời mình:

“Tôi quan niệm, bất cứ chuyện gì xảy ra là vì nó cần phải xảy ra như vậy. Vấp ngã hay tổn thương đều có giá trị đem đến cho chúng ta trải nghiệm và sự mạnh mẽ. Tôi thấy cứ mỗi lần trải qua 1 nỗi đau nào đó, tôi lại đẹp hơn một chút. Tôi coi nỗi đau là tài sản”.

Ở tuổi U50, vừa làm diễn viên, vừa làm mẹ lại điều hành 1 công ty lớn, Hoàng Yến cho hay bí quyết để chị thành công và hạnh phúc chính là không phụ thuộc vào người đàn ông bên cạnh mình:

“Tôi khẳng định chẳng có cuộc hôn nhân nào viên mãn đâu. Trải qua 4 cuộc hôn nhân, tôi luôn là người vợ được yêu chiều hết mực nhưng tôi tin chắc trên đời này chẳng có cuộc hôn nhân nào viên mãn cả. Bản thân tôi không nghĩ mình đẹp lên là nhờ hôn nhân viên mãn.

Diễn viên 40 tuổi 4 đời chồng: Trên đời này chẳng có cuộc hôn nhân nào viên mãn cả - Ảnh 2.

“Tôi khẳng định chẳng có cuộc hôn nhân nào viên mãn đâu”.

Bản thân tôi cũng như bao nhiêu người phụ nữ đã kết hôn khác, chắc chắn sẽ có lúc ước rằng được sống 1 mình, không có chồng con gì cả cho thanh thản. Nhưng rồi gia đình vẫn là giá trị cốt lõi mà mình muốn vun vén.

Thời trẻ bồng bột, tôi từng coi người đàn ông ở bên cạnh mình là tất cả. Nhưng khi lớn hơn, tôi hiểu rằng ngoài chồng, mỗi người phụ nữ còn có những tình yêu to lớn hơn rất nhiều, đó là cha mẹ, là con cái.

Diễn viên 40 tuổi 4 đời chồng: Trên đời này chẳng có cuộc hôn nhân nào viên mãn cả - Ảnh 3.

“Thời trẻ bồng bột, tôi từng coi người đàn ông ở bên cạnh mình là tất cả”.

Vậy nên tôi nghĩ phụ nữ đừng bao giờ chỉ tập chung vào việc chạy theo người đàn ông nào đó. Mà hãy làm sao để người đàn ông đó phải chạy theo mình.

Ở tuổi 45, chồng “xúi” tôi đẻ thêm con đi cho thành “Tứ nữ bất bần”. Nghe vậy, tôi bèn bảo: Đưa 5 tỷ đây thì đẻ! Bản thân thôi không phải là người ham tiền, nhưng tôi sống thực tế. Sắp 50 tuổi rồi, tôi phải chuẩn bị cho mình và con chứ”.

Theo Trí thức trẻ

Hoàng Yến, - cô Xuyến của "Về nhà đi con" tiết lộ bí quyết để luôn hạnh phúc dù là gặp bất hạnh trong hôn nhân, cuộc sốngHoàng Yến, – cô Xuyến của ‘Về nhà đi con’ tiết lộ bí quyết để luôn hạnh phúc dù là gặp bất hạnh trong hôn nhân, cuộc sống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *