Chồng Tây cho Phương Mai thấy ‘ra rìa’ khi con mới chào đời

Phương Mai từng ghen tỵ với con trai vì nhìn thấy chồng quan tâm cậu bé nhiều hơn mình nhưng rồi cảm giác đó tan biến khi anh tận tụy chăm vợ và con như nhau.

MC Phương Mai từng đăng những video chồng chăm chú cưng nựng con trai mới sinh và viết trên trang cá nhân: “Chính thức bị ra rìa”. Chia sẻ với Ngoisao.net, nữ MC thành thật: “Một, hai hôm đầu tiên sau khi có con, tôi thấy ghen tỵ với bé một chút. Bình thường, những ông chồng mới là người hay ghen khi vợ bỗng quay sang chỉ quan tâm đến con mà quên mình nhưng trường hợp của gia đình tôi thì ngược lại. Sau khi sinh, tôi cần nằm một chỗ để đợi vết thương hồi phục nên anh giành hết việc chăm bé, cho bé ăn, dỗ bé khóc… Nghe anh ôm, nựng bé bằng giọng dịu dàng mà tôi thấy… lạ lạ vì xưa nay, tôi chỉ nghe thấy anh dùng giọng đó với một mình mình”.

Chồng Tây cho Phương Mai thấy ra rìa khi con mới chào đời - Ảnh 1.

Chồng Phương Mai da kề da với con khi cậu bé mới sinh.


Tuy nhiên, cảm giác mình bị ra rìa trong lòng Phương Mai nhanh chóng tan biến vì chồng không chỉ khéo chăm con mà còn rất giỏi chăm vợ. Trước khi có con, chồng coi cô là trung tâm, luôn chăm sóc cô chu đáo. Chứng kiến vợ đau đớn trải qua ca sinh mổ và cho con bú mỗi ngày, anh càng cưng chiều cô nhiều hơn. Từ khi Phương Mai xuất viện, anh không cho phép vợ động vào bất kỳ việc gì trong nhà dù cô muốn tự làm cho đỡ buồn. Thấy vợ bị tắc sữa, anh lo cuống lên và liên tục gọi điện xin lời khuyên từ mẹ vợ. Hiện tại, Phương Mai không còn cảm giác mình bị ra rìa nữa mà thấy chồng thương mình và con bằng nhau.

Trước khi Phương Mai sinh vài ngày, bố mẹ cô từ Hà Nội vào Sài Gòn. Túc trực bên con gái và cháu ngoại được một tuần, họ phải quay về thủ đô để tiếp tục đi làm. Không có mẹ ở bên, vợ chồng Phương Mai nhờ vú em đỡ đần việc chăm sóc con trai đầu lòng. Hôm 28/11, ngày bé được một tuần tuổi , cặp đôi gửi con ở nhà để tranh thủ đi hẹn hò ăn trưa và dạo phố.

Chồng Tây cho Phương Mai thấy ra rìa khi con mới chào đời - Ảnh 2.

Gia đình nhỏ của Phương Mai.

Chú trọng rèn luyện sức khỏe từ trước và trong khi mang thai nên Phương Mai phục hồi rất nhanh. Cô sống theo phong cách hiện đại, không kiêng khem quá kỹ theo quan niệm truyền thống. Nữ MC cảm thấy may mắn vì được gia đình ủng hộ trong mọi chuyện, kể cả việc chăm sóc sức khỏe của bản thân khi ở cữ.

Phương Mai sinh con trai hôm 21/11 tại một bệnh viện quốc tế ở Sài Gòn bằng phương pháp sinh mổ. Cậu bé tên Henryk, nặng 3,2 kg khi chào đời và được nhận xét là giống bố nhiều hơn giống mẹ. Henryk là “trái ngọt” đầu tiên trong cuộc hôn nhân của nữ MC và ông xã người Ba Lan. Họ kết hôn hồi tháng 6/2019 sau gần một năm yêu nhau. Ông xã của Phương Mai tên Marcin, sinh năm 1985. Anh làm việc trong ngành tư vấn tài chính và đã sống ở Việt Nam 5 năm. Cả hai quen nhau trong một sự kiện, sau đó dần dần phát triển tình cảm.

Theo Ngôi sao

Chồng Tây của Phương Mai một tay chăm vợ và con trai mới sinhChồng Tây của Phương Mai một tay chăm vợ và con trai mới sinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *