Căn hộ gỗ tối giản 93 m2 của vợ chồng trẻ

Căn hộ ưu tiên nội thất gỗ, để phòng khách, bếp và khu ăn thông nhau giúp tối ưu diện tích, làm trần giả tăng chiều cao.

Căn hộ gỗ tối giản 93 m2 của vợ chồng trẻ - Ảnh 1.

Căn hộ ở Tây Ban Nha có diện tích 93 m2, được hoàn thiện năm 2020 bởi nhóm kiến trúc sư (KTS) của LoCa Studio.

Căn hộ gỗ tối giản 93 m2 của vợ chồng trẻ - Ảnh 2.

Căn hộ dành cho cặp vợ chồng trẻ thích không gian mở.

Căn hộ gỗ tối giản 93 m2 của vợ chồng trẻ - Ảnh 3.

Trong quá trình thiết kế, thi công, nhóm KTS sử dụng trần giả để giúp căn hộ thoáng rộng, có chiều cao tối ưu.

Căn hộ gỗ tối giản 93 m2 của vợ chồng trẻ - Ảnh 4.

Ở trung tâm căn hộ là bếp thông với phòng khách, đón ánh sáng tự nhiên.

Căn hộ gỗ tối giản 93 m2 của vợ chồng trẻ - Ảnh 5.

Bếp thông với khu bàn ăn nhờ cửa sổ nhỏ. Nơi đây có hệ tủ kệ để trữ sách, đáp ứng nhu cầu gia chủ.

Căn hộ gỗ tối giản 93 m2 của vợ chồng trẻ - Ảnh 6.

Toàn cảnh khu vực bếp và bàn ăn.

Căn hộ gỗ tối giản 93 m2 của vợ chồng trẻ - Ảnh 7.

Về chất liệu, công trình sử dụng gỗ là chính. Không gian làm việc được che chắn một bên, nằm trong khu vực mở, bên dưới là cửa sổ đón nắng.

Căn hộ gỗ tối giản 93 m2 của vợ chồng trẻ - Ảnh 8.

Từ bàn ăn cũng có thể nhìn ra phòng khách.

Căn hộ gỗ tối giản 93 m2 của vợ chồng trẻ - Ảnh 9.

Khu vực này có thêm ghế đọc sách cạnh cửa sổ. Các phòng chức năng ở hai bên căn hộ. Việc sử dụng tông màu sáng, vị trí các phòng đón nắng giúp tạo sự luân chuyển không khí, tăng cường ánh sáng tự nhiên trong căn hộ đã giúp tạo sự thành công trong việc biến không gian sống trở nên rộng rãi hơn diện tích thực.

Căn hộ gỗ tối giản 93 m2 của vợ chồng trẻ - Ảnh 10.

Phía bên trong của phòng tắm có thêm cây xanh để tạo sự sinh động.

Căn hộ gỗ tối giản 93 m2 của vợ chồng trẻ - Ảnh 11.

Phòng tắm kiêm của cặp vợ chồng trẻ có bồn tắm lớn.

Ăn loại quả này xong đừng vội vứt vỏ đi, bởi đặt nó trong bếp loài gián sẽ 'sợ mất mật' mà chạy vộiĂn loại quả này xong đừng vội vứt vỏ đi, bởi đặt nó trong bếp loài gián sẽ “sợ mất mật” mà chạy vội

Theo Donggeul

Archdaily/Ngôi Sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *