73 tuổi, tài tử “Bản năng gốc” vẫn phát cuồng vì vợ

Từng ly thân rồi lại hàn gắn, ngôi sao 73 tuổi và nữ diễn viên Catherine Zeta-Jones đang có cuộc sống hôn nhân rất mặn nồng.

Xuất hiện trên thảm đỏ lễ ra mắt phim Flatliners, Michael Douglas không giấu nổi niềm vui khi vừa tổ chức sinh nhật cùng vợ vào ngày 25/9. Douglas và nữ diễn viên Catherine Zeta-Jones vốn có ngày sinh nhật trùng nhau.

d1Vợ chồng Michael Douglas.
d1Vợ chồng Michael Douglas.

Michael Douglas hài hước tiết lộ, ông sẵn sàng ủng hộ nếu bà xã muốn có bữa tiệc đánh dấu tuổi mới cho riêng mình: “Tôi sẽ trao cho cô ấy tất cả những gì cô ấy muốn. Tôi đang phát cuồng vì cô ấy. Tôi lớn tuổi hơn vợ nên rất hạnh phúc được chiều cô ấy”.

Tài tử Bản năng gốc và cô đào phim Mặt nạ Zorro từng cảm thấy có “duyên tiền định” với nhau khi phát hiện có cùng ngày sinh. Douglas kể: “Khi Catherine và tôi bắt đầu hẹn hò, đêm đầu tiên gặp nhau tôi đã phát hiện cô ấy có cùng sinh nhật với tôi. Cả hai đều nghĩ điều này quá tuyệt vời”.

Catherine gần đây chia sẻ trên Instagram bức ảnh kỷ niệm một trong những lần hẹn hò đầu tiên của vợ chồng cô. Khi được hỏi về điều lãng mạn này, ngôi sao 73 tuổi liền thổ lộ: “Đêm đầu tiên chúng tôi ở bên nhau, tôi đã nói với cô ấy rằng tôi muốn là cha của các con cô ấy”.

d2
d2

Hai năm sau khi bắt đầu hẹn hò, Catherine Zeta-Jones sinh cho Michael Douglas cậu con trai kháu khỉnh Dylan. 3 tháng sau, cặp sao tổ chức lễ cưới đình đám tốn hơn 2 triệu USD vào tháng 11/2000. Họ chào đón thêm một cô con gái xinh xắn, Carys, vào năm 2003.

Khi Michael Douglas phát hiện bị ung thư lưỡi, Catherine Zeta-Jones đã hết lòng động viên, chăm sóc chồng chiến đấu với bệnh tật. Khi chồng đã vượt qua bạo bệnh, Catherine vì quá căng thẳng, mệt mỏi sau thời gian dài gồng mình đã phải đi điều trị bệnh rối loạn lưỡng cực. Năm 2013, hôn nhân của cặp sao trục trặc. Hai người tuyên bố chia tay nhưng nhờ nỗ lực của Michael Douglas, một năm sau họ lại hàn gắn. Trong chia sẻ gửi đến báo chí, Michael Douglas hạnh phúc thông báo rằng tình yêu của ông và Catherine trở lại “mạnh mẽ hơn bao giờ hết”.

d3Vợ chồng Douglas và hai con.
d3Vợ chồng Douglas và hai con.

Theo Ngôi Sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *