2 bé gái đèo nhau bằng xe đạp liều lĩnh lách giữa hai xe tải khiến tài xế “đứng tim”

Hình ảnh 2 em nhỏ đi xe đạp đèo nhau, cố đi qua khe hở hẹp giữa 2 chiếc xe tải trên đường làng khiến nhiều người không khỏi sợ hãi.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ clip ghi lại khoảnh khắc 2 bé gái lái xe đạp lọt qua “khe hở” giữa 2 xe tải đang tránh nhau trên đường.

Hình ảnh trong đoạn clip ghi lại cho thấy, trên một đoạn đường đê đang có chiếc xe tải đỗ sẵn. Một chiếc xe tải to hơn đi ngược chiều từ từ tiến đến, chuẩn bị vượt qua xe tải đang đỗ thì bất ngờ, 2 bé gái đi xe đạp lao ra trước đầu xe.

Vì chiều rộng đường hẹp, để tránh tai nạn, xe tải phải dừng lại gấp để 2 bé gái chạy xe đạp lách qua khoảng hở nhỏ, thoát ra khỏi vị trí nguy hiểm.

Chứng kiến sự việc, cư dân mạng không khỏi nín thở. Phía sau xe tải đang đỗ sẵn còn có thêm xe khác nối đuôi trong khi đường đê khá hẹp. Tình trạng này dễ gây nguy hiểm cho các phương tiện khác. Ngay sau đó, 2 bé gái đã nhận được sự nhắc nhở của nhiều tài xế đi trên đường.

Đoạn clip này sau đó đã được chia sẻ trên các diễn đàn về ô tô vào nhận được nhiều bình luận trên mạng xã hội. Tài khoản H.D. bình luận: “May cho 2 cháu, nhìn mà sợ”.

Thật là may, bác tải phanh cũng thật kịp thời, mình không dám tưởng tượng nếu như bác tài không nhanh trí trong tình huống này. Sợ thật!” là nhận định của tài khoản H.L.

Cùng với đó, nhiều người cùng cho rằng việc di chuyển trên đường hẹp với tốc độ như của tài xế xe tải là rất nguy hiểm dễ gây tai nạn.

Tài khoản T.N. cho rằng: “Xe tải đi nhanh quá, đường làng mà đi như thế này thì rất khó xử lý tình huống bất ngờ. Các em nhỏ cũng sai, đường đê xe cộ qua lại mà đi như thế cũng vô cùng nguy hiểm, bố mẹ phải nhắc nhở con em mình”.

Được biết, sự việc xảy ra vào 15h44 ngày 8/4 tại huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Theo Helino

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *